Tiến độ chung cư Viha Complex

Tiến độ Viha Complex

Viha Complex Viha Leciva là dự án chung cư cao cấp gồm các căn hộ từ 72 đến 107 m2 đối với các căn hộ thông thường. Diện tích có thể lên đến 202 m2 đối với các căn hộ Duplex và Penhouse. Được khởi công từ năm 2021 chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ đã lựa chọn nhà thầy xây dựng là Hòa Binh Construction Group là đơn vị thi công. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin để khách hàng có thể nắm được tiến độ Viha Complex Viha Leciva

Dự án Viha Leciva (Viha Complex) đã được nhà thầu CDC Hà Nội thi công xong phần tầng chuyển tiếp giữa tầng 4 và tầng 5. Đây được coi là khâu quan trọng trong quá trình xây dựn dự án. Hiện tại dự án đang được thi công nhanh và mạnh hơn rất nhiều.

Tiến độ Viha Complex tháng 9

Kiểm tra tiến độ Viha Complex

Các khách hàng muốn tham quan dự án hoàn toàn có thể đến đăng ký với phòng bán hàng dự án để làm thủ tục thăm tiến độ xây dựng Viha Complex. Sau đối đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật sẽ đưa khách hàng đến công trường đang xây dựng để xem công trình được triển khai có đúng kế hoạch hay không. Để thăm quan dự án, tiến độ dự án khách hàng có thể điền thông tin vào form:

Để nhận được tư vấn về tài liệu dự án, bảng giá căn hộ và chính sách tốt nhất. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ : 

0942.485.052

Đăng Ký Để Nhận Ưu Đãi

Một số hình ảnh Viha Complex – Viha Leciva tháng 09/2023

Tiến độ chung cư 107 Nguyễn Tuân

Ảnh góc:

tien do du an Viha Complex

Ngoài việc thăm trực tiếp dự án để có thể nắm được tiến độ dự án. Quý khách hàng có thể đến văn phòng bán hàng, chăm sóc khách hàng dự án Chung Cư Viha Complex tại tòa nhà The Sun Plaza Nam Từ Liêm Mỹ Đình Hà Nội để

Các đơn vị hợp tác xây dựng

Hòa Bình Construction Group

Là một đơn vị xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các dự án lớn. Luôn luôn hướng đến chất lượng tốt nhất và đảm bảo thời gian bàn giao căn hộ cho cư dân. Do đó chủ đầu tư luôn luôn đặt niềm tin vào việc tiến độ chung cư 107 Nguyễn Tuân sẽ hoàn thiện đúng ngày đúng giờ.

Tiến độ dự án Viha Complex được Chủ đầu tư Viha Complex đặt ra là đến quý III năm 2024 sẽ hoàn thiện. Với tiến độ chung cư Viha Complex được lên kế hoạch cụ thể như vậy. Thì hiện tại dự án vẫn đang đảm bảo đúng tiến độ. Hiện nay tiến độ dự án Viha Complex tính đến 9 năm 2023 đang được xây dựng đến tầng 8.

Công ty Cổ phần kiến trúc lập phương CUBIC

Là đơn vị thiết kế rất chuyên nghiệp và đã có nhiều thiết kế đối với các công trình xây dựng. Đối với dự án Viha Complex, CUBIC cam kết sẽ thiết kế phong cách tân cổ điển, phù hợp với tất cả các hộ gia đình.

CB Richard Ellis Group

Là đơn vị quản lý vận hành đã có thương hiệu rất lâu đời. Dự án chung cư tại 107 Nguyễn Tuân quận Thanh Xuân này sẽ là án được vận hành một cách tốt nhất.

Để nhận được tư vấn về tài liệu dự án, bảng giá căn hộ và chính sách tốt nhất. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ : 

0942.485.052

Đăng Ký Để Nhận Ưu Đãi
5/5 - (26 bình chọn)